Được dẫn dắt bằng tình yêu và sự đam mê của người sáng lập, hair stylist Nguyễn Thủy, Art Era Nguyễn Thủy Salon Spa dần dần có được thương hiệu của mình. Luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất, đề cao sự thoải mái và hài lòng của khách hàng, Art Era Nguyễn Thủy Salon Spa đã dần chiếm trọn được niềm tin yêu của những khách hàng thân thiết trong nhiều năm.

Cũng giống như vậy, tất cả mỗi thành viên trong đại gia đình Art Era cũng như “cảm” được sự nhiệt huyết và đam mê từ người dẫn đầu, mỗi cá nhân đều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và vai trò của mình, gắn bó và cùng xây dựng cho Art Era ngày một hoàn hảo, đảm bảo mang đến cho mỗi khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với kinh nghiệm hơn hai thập kỷ trong ngành làm đẹp, Art Era Nguyễn Thủy luôn hiểu rõ thị trường và tiên phong nổi bật trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp. Chúng tôi tự hào vì có được có một số lượng lớn khách hàng thân thiết, gắn bó trong nhiều năm qua. Với việc kỹ càng trong việc sàng lọc các đối tác, Art Era Nguyễn Thủy luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Nhận xét của khách hàng

Art Era Nguyễn Thủy rất tự hào và hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong suốt hơn 20 năm qua. Sự hài lòng của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

#ArtEraShop

Mua sắm sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng tại Art Era Shop