Trước khi gửi lại một sản phẩm cho arterasalonspa.com để đổi trả hàng, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm này có đủ điều kiện để hoàn trả.

1. Làm thế nào để đổi trả hàng

Nếu sản phẩm của quý khách đáp ứng tất cả các yêu cầu về đổi trả hàng, việc đổi trả sẽ được xử lý nhanh hơn nếu quý khách điền vào Phiếu đăng ký đổi trả hàng trực tuyến. Hoặc quý khách cũng có thể in và sử dụng Phiếu đăng ký đổi trả hàng thông thường.

Lưu ý: Để đảm bảo sản phẩm được hoàn trả về bộ phận kiểm tra chất lượng hàng đổi trả của www.arterashop.com  mà không phải mất thêm bất cứ chi phí vận chuyển nào, quý khách vui lòng gửi sản phẩm về www.arterashop.com  theo địa chỉ được ghi trên dưới đây:

Công ty TNHH Art Era Nguyễn Thủy – 6A Tú Xương, Phường 7 Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho www.arterashop.com trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng theo các yêu cầu sau:

  • Việc chụp ảnh là bắt buộc nếu lý do hoàn trả là vì sản phẩm nhận được không nguyên vẹn, móp, trầy xước, bể vỡ, hàng cũ/đã qua sử dụng hoặc thiếu các linh kiện cần thiết.
  • Việc lưu giữ hình ảnh trong các trường hợp đổi trả hàng này cũng sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả

Để được hướng dẫn chi tiết các thao tác thực hiện, quý khách vui lòng tham khảo tại arterashop.com . Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng tại  arterashop.com hotline 0866800866 – 0862787358 hân hạnh phục vụ quý khách.

2. Chính sách đổi & hoàn trả tiền tại Art Era Nguyễn Thủy

Tất cả các mặt hàng được bán trên website arterashop.com đều được đảm bảo đổi trả hàng theo chính sách “100% Bảo vệ quyền lợi khách hàng” và “Đảm bảo sự hài lòng”.

Biểu tượng của chính sách đổi trả tương ứng với từng sản phẩm có thể tìm thấy ngay tại trang thông tin chi tiết sản phẩm.

100% Bảo vệ quyền lợi khách hàng (BP) Đảm bảo sự hài lòng (SG)
Thời gian chấp nhận đổi trả 7 ngày 30 ngày
Đổi trả khi không ưng ý Không áp dụng Áp dụng
Đảm bảo hoàn tiền Áp dụng Áp dụng
Dịch vụ của nhà bán hàng được xác minh bởi www.arterashop.com Áp dụng Áp dụng

Tùy thuộc vào các chính sách đổi trả được áp dụng, quý khách có thể gửi trả lại sản phẩm cho www.arterashop.com trong vòng 7 ngày (đối với chính sách 100% Bảo vệ quyền lợi khách hàng) hoặc 30 ngày (đối với chính sách Đảm bảo sự hài lòng) kể từ ngày nhận hàng. Thời gian bắt đầu tính từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.

Xin lưu ý một số sản phẩm thuộc một số thương hiệu/nhà bán hàng nhất định sẽ áp dụng chính sách đổi trả và hoàn tiền riêng. Chi tiết xin tham khảo tại  arterashop.com .

3. Điều kiện bắt buộc khi đổi trả hàng tại Art Era Nguyễn Thủy

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

  • Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của arterashop.com (nếu có)
  • Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…. ) và quà tặng kèm (nếu có)
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 30 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng)
  • Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bảng bên dưới)
  • Sản phẩm không thuộc danh mục áp dụng chính sách riêng của nhà sản xuất/nhà bán hàng

x : Không Cần Thiết | : Cần Thiết

Lý do đổi/ trả hàng Điều kiện đổi trả hàng
Còn mới Còn niêm phong Còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, phiếu bảo hành Còn nguyên vẹn Còn tem mạc
Bể vỡ x x x
Lỗi kỹ thuật x x
Không vừa (hàng Thời trang) x
Không như quảng cáo x
Giao sai hàng x
Giao thiếu hàng x x
Không ưng ý*
*Chỉ áp dụng cho chính sách 100%SG)

Trong trường hợp yêu cầu đổi trả của quý khách không hợp lệ, bộ phận Chăm sóc khách hàng của www.arterashop.com sẽ thông báo trước khi gửi lại sản phẩm cho quý khách.