HÌNH THỨC ĐỔI & TRẢ HÀNG 

Làm thế nào để đổi trả hàng?

Trước khi gửi lại một sản phẩm cho www.nguyenthuysalonspa.com để đổi trả hàng, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm này có đủ điều kiện để hoàn trả.

Nếu sản phẩm của quý khách đáp ứng tất cả các yêu cầu về đổi trả hàng, việc đổi trả sẽ được xử lý nhanh hơn nếu quý khách điền vào Phiếu đăng ký đổi trả hàng trực tuyến. Hoặc quý khách cũng có thể in và sử dụng Phiếu đăng ký đổi trả hàng thông thường.
Lưu ý: Để đảm bảo sản phẩm được hoàn trả về bộ phận kiểm tra chất lượng hàng đổi trả của www.nguyenthuysalonspa.com  mà không phải mất thêm bất cứ chi phí vận chuyển nào, quý khách vui lòng gửi sản phẩm về www.nguyenthuysalonspa.com  theo địa chỉ được ghi trên dưới đây:

Kho www.nguyenthuysalonspa.com tại 6A Tú Xương Phường 7 Quận 3

Bên cạnh đó, quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho www.nguyenthuysalonspa.com trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng theo các yêu cầu sau:

  • Việc chụp ảnh là bắt buộc nếu lý do hoàn trả là vì sản phẩm nhận được không nguyên vẹn, móp, trầy xước, bể vỡ, hàng cũ/đã qua sử dụng hoặc thiếu các linh kiện cần thiết.
  • Việc lưu giữ hình ảnh trong các trường hợp đổi trả hàng này cũng sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả

Để được hướng dẫn chi tiết các thao tác thực hiện, quý khách vui lòng tham khảo tại www.www.nguyenthuysalonspa.comsalonspa/huong-dan-tra-hang. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng tại www.nguyenthuysalonspa.com hotline 0866800866 - 0862787358 hân hạnh phục vụ quý khách.

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền tại www.nguyenthuysalonspa.com là như thế nào?

Tất cả các mặt hàng được bán trên website http://nguyenthuysalonspa.com đều được đảm bảo đổi trả hàng theo chính sách "100% Bảo vệ quyền lợi khách hàng" và/ hoặc "Đảm bảo sự hài lòng".

Biểu tượng của chính sáchđổi trả tương ứng với từng sản phẩm có thể tìm thấy ngay tại trang thông tin chi tiết sản phẩm.

   

 

 

100% Bảo vệ quyền lợi khách hàng (BP)

Đảm bảo sự hài lòng (SG)

Thời gian chấp nhận đổi trả

7 ngày

30 ngày

Đổi trả khi không ưng ý

Không áp dụng

Áp dụng

Đảm bảo hoàn tiền

Áp dụng

Áp dụng

Dịch vụ của nhà bán hàng được xác minh bởi www.nguyenthuysalonspa.com

Áp dụng

Áp dụng

 

Tùy thuộc vào các chính sách đổi trả được áp dụng, quý khách có thể gửi trả lại sản phẩm cho www.nguyenthuysalonspa.com trong vòng 7 ngày (đối với chính sách 100% Bảo vệ quyền lợi khách hàng) hoặc 30 ngày (đối với chính sách Đảm bảo sự hài lòng) kể từ ngày nhận hàng. Thời gian bắt đầu tính từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.

Xin lưu ý một số sản phẩm thuộc một số thương hiệu/nhà bán hàng nhất định sẽ áp dụng chính sách đổi trả và hoàn tiền riêng. Chi tiết xin tham khảo tại www.nguyenthuysalonspa.com/chinh-sach-doi-tra-hang.

Điều kiện bắt buộc nào khi đổi trả hàng tại www.nguyenthuysalonspa.com?

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

  • Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của www.nguyenthuysalonspa.com (nếu có)
  • Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm.... ) và quà tặng kèm (nếu có)
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 30 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng)
  • Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bảng bên dưới)
  • Sản phẩm không thuộc danh mục áp dụng chính sách riêng của nhà sản xuất/nhà bán hàng

x : Không Cần Thiết | : Cần Thiết

Lý do đổi/ trả hàng

Điều kiện đổi trả hàng

Còn mới

Còn niêm phong

Còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, phiếu bảo hành

Còn nguyên vẹn

Còn tem mạc

Bể vỡ

x

x

x

Lỗi kỹ thuật

x

x

Không vừa (hàng Thời trang)

x

Không như quảng cáo

x

Giao sai hàng

x

Giao thiếu hàng

x

x

Không ưng ý*
*Chỉ áp dụng cho chính sách 100%SG)

 

Trong trường hợp yêu cầu đổi trả của quý khách không hợp lệ, bộ phận Chăm sóc khách hàng của www.nguyenthuysalonspa.com sẽ thông báo trước khi gửi lại sản phẩm cho quý khách.

Quý khách tham khảo thêm về chính sách đổi trả hàng của www.nguyenthuysalonspa.com tại www. www.nguyenthuysalonspa.com salonspa/chinh-sach-doi-tra-hang

 

Sau bao lâu tôi có thể nhận được kết quả đổi trả hàng của tôi?

Việc gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền chỉ được bắt đầu sau khi chúng tôi đã hoàn tất việc kiểm tra đánh giá sản phẩm quý khách gửi lại.

Quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm này có thể cần khoảng 5 ngày làm việc tính từ thời điểm www.nguyenthuysalonspa.com nhận được sản phẩm gửi trả tại kho.

Đã quá 7 ngày/ 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (tùy theo chính sách đổi trả áp dụng), tôi có thể đổi trả hàng không?

Thời hạn cho phép đổi/trả của sản phẩm đã hết hiệu lực; vì vậy, rất tiếc chúng tôi không thể thực hiện yêu cầu của quý khách.

Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm đều được áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất/nhà bán hàng. Vì vậy, nếu gặp trục trặc trong việc sử dụng sản phẩm, quý khách có thể liên hệ và gửi hàng trực tiếp đến trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để được hỗ trợ kịp thời. Mọi thông tin chi tiết về trung tâm bảo hành của sản phẩm có thể dễ dàng tìm thấy trên phiếu bảo hành được gửi kèm bên trong kiện hàng hoặc tại đây.

Quý khách có thể tham khảo thêm về Dịch vụ bảo hành tại đây.

 

Sau khi tôi thực hiện yêu cầu đổi trả hàng trực tuyến, sẽ có người đến tận nhà nhận lại hàng của tôi phải không?

Việc quý khách thực hiện yêu cầu đổi trả hàng trực tuyến trên website chỉ là bước www.nguyenthuysalonspa.com ghi nhận lại thông tin về sản phẩm quý khách muốn đổi trả và hướng xử lý mong muốn. Quý khách vẫn cần phải đóng gói và gửi sản phẩm về www.nguyenthuysalonspa.com để được hỗ trợ xử lý các bước tiếp theo. Chi tiết về thao tác đăng ký đổi trả hàng trực tuyến, quý khách tham khảo tạiwww.www.nguyenthuysalonspa.com salonspa/huong-dan-tra-hang-truc-tuyen/

Làm sao để tôi biết được tôi đã thực hiện thành công yêu cầu đổi trả hàng trực tuyến?

Sau khi quý khách hoàn tất các bước điền thông tin tại biểu mẫu “Yêu cầu đổi trả hàng trực tuyến”, màn hình giao diện trên website sẽ hiển thị thông báo về yêu cầu đổi trả của quý khách đã được cập nhật thành công.

Tôi có thể vừa thực hiện yêu cầu đổi trả hàng trực tuyến vừa mang sản phẩm đến đổi trả tại các Văn phòng của www.nguyenthuysalonspa.com không?

Quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến các Văn văn phòng www.nguyenthuysalonspa.com ở TP.HCMsau khi thực hiện yêu cầuđăng ký đổi trả hàng trực tuyến trên website qua email: info@nguyenthuysalonspa.com

Lưu ý: Thời gian phục vụ: Từ 9:30 - 21:30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (không làm việc vào chủ nhật và các ngày lễ Tết)

Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh

  • Văn phòng: 6A Tú Xương Phường 7 Quận 3
  • Kho hàng: 6A Tú Xương Phường 7 Quận 3
  • Sau bao lâu kể từ lúc gửi yêu cầu đổi trả hàng trực tuyến tôi sẽ nhận được phản hồi?

Việc gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền chỉ được bắt đầu sau khi chúng tôi đã nhận sản phẩm quý khách gửi về và hoàn tất việc kiểm tra đánh giá tình trạng sản phẩm. Quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm này có thể lên đến khoảng 3 - 5 ngày làm việc tính từ thời điểm www.nguyenthuysalonspa.com nhận được sản phẩm gửi trả tại kho.

 

 

Hình thức đổi hàng áp dụng cho các trường hợp sau:

* Giá in trên sản phẩm khác giá ghi trong hoá đơn

* Không đúng sản phẩm đã đặt mua

* Sản phẩm quá hạn sử dụng 

Khách hàng vui lòng kiểm tra hạn sử dụng và giá in trên sản phẩm. Nếu yêu cầu bị sai, vui lòng ghi chú và ký tên vào sổ của nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi hàng cho khách sau 48 tiếng tiếp theo. 

Trong trường hợp đã xác nhận nhưng sau đó gặp vấn đề về sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn cách thức sử dụng cho quý khách. Hàng đã ký xác nhận vui lòng không đổi trả lại.